Tỉnh Yamanashi và Ibaraki nổi tiếng khắp Nhật Bản với những vườn cây trái mở cửa đón khách suốt bốn mùa trong năm.

Một trong những trải nghiệm được yêu thích nhất trong chuyến du lịch mùa hè là tham quan các vườn trái cây. Tỉnh Yamanashi nổi tiếng khắp cả nước với các vườn cây trái ôn đới theo mùa như: Tháng 4-5 là mùa thu hoạch cherry, tháng 6-7 là mùa thu hoạch đào và táo, mùa nho từ tháng 8 tới tháng 11. Ảnh: Nakagomi – Orchard.

Vào khoảng giữa tháng 8 du khách có thể thưởng thức sự ngọt ngào từ dưa lưới vốn là sản phẩm nổi danh của quận Shizuoka tại Ibaraki. Ngoài dưa lưới du khách cũng nên thử những chiếc bánh làm từ dưa lưới với hương vị khá đặc biệt ngay tại vườn. Ảnh: Play Life.

Vào khoảng giữa tháng 8 du khách có thể thưởng thức sự ngọt ngào từ dưa lưới vốn là sản phẩm nổi danh tại Ibaraki. Ngoài trái cây, du khách cũng nên thử những chiếc bánh làm từ dưa lưới với hương vị khá đặc biệt ngay tại vườn. Ảnh: Play Life.

Ngoài việc tự tay hái những quả dưa gang, nếu đến Ibaraki vào mùa thu du khách còn có thể vào thăm những khu vườn hạt dẻ tại Ibaraki. Nhặt hạt dẻ dưới tán cây là một trong những thú vui của nhiều người Nhật đặc biệt là trẻ em. Ảnh: Cupido.

Bên cạnh việc tự tay hái những quả dưa gang, nếu đến Ibaraki vào mùa thu, du khách còn có thể vào thăm những khu vườn hạt dẻ. Nhặt hạt dẻ dưới tán cây là một trong những thú vui của nhiều người Nhật, đặc biệt là trẻ em. Ảnh: Cupido.

Từ tháng 6 đến tháng 9, du khách đến Nhật cũng không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những trái việt quất chín cây. Ảnh: Entree Kibbles.

Từ tháng 6 đến tháng 9, du khách đến Nhật cũng không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức trái việt quất chín cây. Ảnh: Entree Kibbles.

Tour Nhật Bản sẽ đưa du khách đến các thành phố như Tokyo, vườn trái cây Yamanashi, thành phố Hakone và nhiều địa danh nổi tiếng khác xứ sở hoa anh đào. Du khách cũng được trải nghiệm các hoạt động thú vị như trải nghiệm ẩm thực và trái cây Nhật Bản hay tắm suối nước nóng tại các khu vực nổi tiếng như thành phố Hakone.

Tour Nhật Bản sẽ đưa du khách đến các thành phố như Tokyo, vườn trái cây Yamanashi, thành phố Hakone và nhiều địa danh nổi tiếng khác xứ sở hoa anh đào. Du khách cũng được trải nghiệm các hoạt động hấp dẫn như tắm suối nước nóng, khám phá ẩm thực.