Du Lịch Hương Trà địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe 24 chỗ giá rẻ

Phục vụ cho thuê xe 24 chỗ, thuê xe 29 chỗ, hay những dịch vụ thuê xe du lịch, thuê xe đời mới, thuê xe hoa, thuê xe đám cưới,… là điểm mạnh tại công ty Du Lịch Hương Trà chúng tôi. Là địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê xe dịch vụ uy tín hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với những dòng xe hàng đầu như.

Những dòng xe Land Cruiser, thuê xe Land Cruiser; dòng xe Audi, thuê xe Audi A4, Thuê xe A8, Thuê xe Q7,… ; dòng xe Toyota, thuê xe Sienna; dòng xe Limousine, thuê xe Limousine, Thuê xe Limousine dcar; dòng xe Huydai, Thuê xe Universe; dòng xe Mercedes, Thuê xe Mercedes E200, …

Với dịch vụ cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi, Du Lịch Hương Trà sẽ đáp ứng nhu cầu thuê xe, mang lại tiện nghi và chất lượng ổn định, hẳn sẽ làm hài lòng quý khách.

Đồng thời, đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận trong điều hành, vận chuyển xe sẽ mang lại cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, đem đến cho hành khách giá trị phục vụ tốt nhất.

Du Lịch Hương Trà cung cấp dịch vụ thue xe 24 cho, thuê xe du lịch tốt nhất, bên cạnh chất lượng cũng như giá cả cạnh tranh thì còn có nhiều mức ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như:

Khách hàng đặt tour đường xa với thời gian đặt tour trước 1 tuần sẽ có mức phí giảm cao nhất.
Giám giá đặc biệt cho những hành khách đặt xe, thuê xe vào các mùa thấp điểm.
Phần quà tặng đặc biệt cho đôi uyên ương khi thuê xe hoa, thuê xe đám cưới.

Quy định đặt xe dịch vụ tại Du Lịch Hương Trà

Tại Du Hương Trà nhận viên điều xe sẽ thực hiện thủ tục đặt xe với quý khách. Hai bên sẽ tiến hành ký thỏa thuận, Hợp đồng dịch vụ cho thuê xe. Trong trường hợp quý khách muốn hủy hoặc đổi dịch vụ phải có thông báo cho Du Lịch Hương Trà trước 7 ngày đối với hành trình dài, và trước 5 ngày đối với hành trình ngắn.

Nếu quý khách hủy dịch vụ trong 5 ngày đối với hành trình ngắn, và trong 7 ngày đối với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 30% tổng giá trị dịch vụ. Trong trường hợp quý khách hủy dịch vụ trong vòng 3 ngày trước ngày đi với hành trình ngắn, trong vòng 5 ngày trước ngày đi với hành trình dài, phí hủy dịch vụ là 50% tổng giá trị dịch vụ.

Nếu hủy dịch vụ trước 24 tiếng so với thời gian khởi hành đối của hành trình ngắn, hoặc trước 48 tiếng so với giờ khởi hành đối của hành trình dài, hoặc không thông báo hủy, phí hủy dịch vụ là 100% tổng giá trị dịch vụ.

Thông báo về hủy hoặc đổi dịch vụ phải thực hiện qua thư điện tử hoặc Fax và có xác nhận của Bộ phận điều hành xe của Du Lịch Hương Trà. Trường hợp hủy hoặc đổi dịch vụ qua điện thoại chỉ được chấp nhận khi Bộ phận điều hành xe chấp nhận cho những trường hợp đặc biệt.