Những điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng
1. Bà Nà Hills

Tọa lạc trên đỉnh núi cao vời vợi Bà Nà hút hồn du khách với cảnh đẹp như tiên cảnh và cáp treo dài nhất thế giới. Đây cũng được xem là một trong những địa điểm nổi bật nhất Đà Nẵng.

Đặc biệt đến với Bà Hà Hills bạn sẽ được ngắm và tản bộ trên Cây Cầu Vàng vừa được trình làng thơ mộng khiến cánh báo giới quốc tế không ngớt lời ca ngợi. Với thiết kế vô cùng ấn tượng bởi bàn tay rêu phong to lớn vươn ra từ thân núi nắm lấy tấm lụa vàng lơ lửng giữa khoảng trời, xứng đáng được liệt kê vào danh sách những địa điểm check-in không thể bỏ qua khi đi du lịch Đà Nẵng.

2. Bãi Biển Mỹ Khê

Hoạt động tắm biển là không thể thiếu khi đã đến Đà Nẵng và b
ãi biển Mỹ Khê của Đà Nẵng đã được tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là một trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

3. Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bãi Bụt nằm tựa lưng vào đỉnh Sơn Trà vững chãi, được xem là ngôi chùa lớn nhất ở thành phố Đà Nẵng cả về quy mô cũng như kiến trúc nghệ thuật. Điện chính có sức chứa lớn, là nơi trang nghiêm và thanh tịnh nhất.

4. Phố Cổ Hội An

Hội An là điểm nhất định bạn phải ghé khi đến Đà Nẵng lần đầu tiên. Phố Cổ Hội An lại thuộc tỉnh Quảng Nam nhưng từ Đà Nẵng bạn có thể đi xe máy hoặc mua tour du lịch để khám phá Hội An.

5. Ngũ Hành Sơn

Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn gồm 5 ngọn núi do tạo hóa ban cho trong đó ngọn núi Thủy Sơn là cao nhất và đẹp nhất và vì thế du khách thích đến đây tham quan chụp ảnh.

6. Chợ Cồn – Chợ Hàn

Chợ Cồn Đà Nẵng được nhiều du khách biết đến là Thiên Đường Ẩm Thực của Đà Nẵng với rất nhiều món ngon từ các món chè đến món ốc…Chợ Cồn đa dạng các mặt hàng hóa, phong phú về ẩm thực mà nơi đây níu giữ bao kẻ đi người đến.

Chợ Hàn là một chợ mua sắm lớn ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, gần cầu quay sông Hàn và cầu Rồng, bốn mặt tiếp giáp với bốn đường: Hùng Vương, Trần Phú, Trần Hưng Đạo và đường Bạch Đằng, khách đến du lịch Đà Nẵng, hầu như ai cũng ghé chợ Hàn để tham quan và mua sắm.

7. Cầu Tình Yêu

Nếu là các cặp đôi đi du lịch Đằ Nẵng chắc là thích đến chiếc cầu Tình Yêu Đà Nẵng, một điểm check-in thú vị cũng như phong cảnh rất nên thơ của thành phố biển.