NGÀY 01: TP HỒ CHÍ MINH – CHÂU ĐỐC – NÚI CẤM (Ăn sáng, trưa, tối)
05h30 : Khởi hành đi Châu Đốc, dùng điểm tâm trên đường đi. Đến Châu Đốc, Quý khách tham quan:

• Chùa Bà Chúa Xứ – một công trình kiến trúc tôn nghiêm tọa lạc tại núi Sam và là điểm du lịch tâm linh nổi tiếng nhất tại miền Tây.
• Lăng Thoại Ngọc Hầu – một vị quan triều Nguyễn, được triều đình cử vào khai phá và trấn giữ An Giang. Đền thờ ông được xây dựng vô cùng uy nghiêm, lộng lẫy, lưng tựa vào vách núi trập trùng, tạo dáng đền vô cùng hùng vĩ và uy nghi, cổ kính.
• Tây An cổ tự – chùa cất theo lối chữ “tam”, có kiến trúc kết hợp phong cách nghệ thuật Ấn Độ và kiến trúc cổ dân tộc Việt.
Ăn trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sản Nam Bộ. Quý khách nhận phòng nghỉ ngơi. Buổi chiều. Quý khách tham quan:

• Núi Cấm – còn được gọi là Núi Ông Cấm hay Thiên Cấm sơn, Thiên Cẩm Sơn. Sở hữu một dáng vẻ hùng vĩ, khí hậu thì vô cùng mát mẻ, phong cảnh tuyệt đẹp cùng với cây cối xanh tươi quanh năm. Du khách đến với núi Cấm sẽ được tham quan các công trình kiến trúc đặc sắc như Chùa Vạn Linh, Điện Bồ Hong, Tượng phật Di Lặc,…. Quý khách có thể di chuyển bằng cáp treo hoặc xe 16 chỗ (chi phí tự túc)
Ăn tối tại nhà hàng với các món đặc sản địa phương. Qúy khách tự do tham quan thành phố Châu Đốc về đêm.
Nghỉ đêm tại Châu Đốc.

NGÀY 02: CHÂU ĐỐC – RỪNG TRÀM TRÀ SƯ – TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn sáng, trưa)
Quý khách dùng điểm tâm tại nhà hàng, làm thủ tục trả phòng. Khởi hành tham quan

• Chợ Châu Đốc – mua sắm các đặc sản nổi tiếng tại “Vương Quốc Mắm”, bánh bò thốt nốt, bông lan trứng muối…

Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư

Quý khách di chuyển đến Khu du lịch sinh thái Rừng Tràm Trà Sư là một trong những nơi đẹp nhất của mùa nước nổi miền Tây du khách sẽ được trải nghiệm sự đa dạng của hệ sinh thái rừng ngập nước:
• Đi tắc ráng lướt trên những mảng bèo xanh non và len lỏi theo những con rạch nhỏ vào sâu trong rừng tràm; chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bạt ngàn sen, súng và sự đa dạng của hệ sinh thái rừng ngập nước.
• Những cô thiếu nữ trang phục áo bà ba chèo xuồng ba lá đưa Quý khách vào sân chim để ngắm nhìn vô số các loài chim như: le le, vịt trời, cò ma, trích cồ,…

• Lên đài quan sát ngắm toàn cảnh rừng tràm xanh ngát giữa cánh đồng ngập nước bao la; từ đây Quý khách cũng có thể nhìn thấy Thiên Cấm Sơn – ngọn núi cao nhất trong Thất Sơn huyền bí. Những cơn gió thoảng đưa mùi hoa tràm ngan ngát sẽ làm say lòng du khách như xua tan bao muộn phiền của cuộc sống xô bồ thường nhật.

Quý khách dùng cơm trưa với các món đặc sản của vùng sông nước.

Khởi hành về TP.HCM quý khách ngoạn cảnh cầu Mỹ Thuận, quý khách dừng chân nghỉ ngơi và mua quà lưu niệm: Nem Lai Vung, Bánh Tráng Sữa, tiếp tục lộ trình về lại TP.HCM.

Xe đưa Quý khách vể điểm hẹn ban đầu, kết thúc chương trình, Hdv chia tay và hẹn gặp lại Quý khách.